các điều cần biết về cân gia súc – động vật

Cân động vật sống là dạng cân có lồng dùng để cân các loại động vật sống như cân lợn ,cân heo điện tử cân trâu cân bò… cân có tác dụng chống rung tốt ngay cả khi động vật sống chạy nhảy trên mặt bàn cân để cho kết quả chính xác nhất và ổn định nhanh nhất.  Cân động vật điện tử được sử dụng rộng rãi trong các trang trại lớn và trở thành người bạn thân thiết của các ông chủ trang trại. Thiết bị cho chống nước chống rỉ xét tốt và phép xịt rửa nước một cách dễ dàng không bị hư hỏng thiết bị.

Tính năng của cân gia súc – động vật
– Cân động vật đảm bảo độ chính xác tuyệt đối như các loại cân điện tử thông dụng khác.

– Tự động ổn định, chống rung, chống sốc do sự di chuyển của động vật ở trên cân.

– Cân có tính năng chống nước nên khách hàng dễ dàng xịt rửa mà không sợ ảnh hưởng đến tuổi thọ của cân.

– Mặt bàn được làm bằng tôn nhám để tránh trơn trượt khi động vật di chuyển.

– Cảm biến lực được làm bằng thép chống gỉ, có độ nhạy cao, đảm bảo tính chính xác của phép cân

– Khung cân thiết kế khoa học. Gia súc không nhảy khỏi bàn trong khi cân, dễ dàng leo lên bàn cân. Khung cân dễ dàng tháo lắp để di chuyển hoặc vệ sinh.

Cân gia súc – cân động vật là một dòng cân điện tử được dùng phổ quát nhiều trong những hộ dân hay các nông trại chăn nuôi gia súc – động vật sở hữu quy mô trong khoảng nhỏ đến lớn. nếu, trước đây việc xác định trọng lượng của vật nuôi bằng những cách thức ước lượng truyền thống hoặc sử dụng công cụ thước đo thể trọng nhưng độ xác thực không cao, sự méo mó đáng đề cập. với sự tiến bộ của nền kỹ thuật hiện đại, cân gia súc – động vật có mặt trên thị trường mang lại sự tin tưởng về độ xác thực cao.

Điểm cộng của cân gia súc – động vật là gì?

· Cân gia súc – động vật có các chức năng đương đại như: cân, trừ bì, trừ so bì trước khối lượng, cùng dồn khối lượng, cân động vật.

· Kích thước cân gọn nhẹ: 0,8×1,2m; 1mx1,2m

· Mặt tole dày, dạng gân nổi chống trơn tru trượt phải chăng

· Hộp nối tín hiệu loadcell sở hữu khả năng làm cho việc liên tiếp, được bảo kê cứng cáp chống bụi bẩn và hóa chất rẻ.

· Bốn chân được làm bằng hợp kim thép với thể tăng giảm thích hợp sở hữu mặt bằng tiêu dùng.

· Dây tín hiệu dài 5m, được bao bọc cứng cáp bằng nhựa dẻo

· Cân nhanh và chuẩn xác, chống rung, chống sốc do động vật gây ra

· Pin mang tính năng tự động kiểm tra pin yếu và ngắt điện để tiết kiệm điện.

Cân gia súc – động vật có bao nhiêu loại?

Cân được sử dụng để cân trọng lượng các dòng động vật như: trâu, bò, lợn, gà, dê,.. cho tới những cái với trọng tải lớn trong khoảng 500kg, 1 tấn, 2 tấn,.. bởi thế cân điện tử được vận dụng hồ hết trong chăn nuôi. Hoặc có thể hiểu mức cân bao gồm:

· 100kg x 50g

· 150kgx10g

· 200kgx100g

· 300kgx200g

· 500kgx500g

· 1tx1kg

Cân gia súc, động vật với cấu tạo như thế nào?

  • Sàn cơ khí cân gia súc bao gồm: tấm tôn mặt bàn bằng sắt thép dày 5mm, với gai nhám chống suôn sẻ trượt, phía dưới là khuông xương chịu lực thường được làm bằng những thanh dầm thép U hoặc I.
  • Cảm Biến chuyển vận (loadcell): Cân động vật tiêu dùng 4 cảm biến vận tải đặt ở bốn góc bàn cân làm cho chân cân, lúc bò đứng lên sàn cân bốn chân cảm biến sẽ chuyển trọng lượng cuả động vật thành dấu hiệu điện tử.
  • Bộ cùng dấu hiệu cảm biến (cầu đấu): Bộ cộng tín hiệu của cân gia súc và động vật, sử dụng để cùng và cân bằng tín hiệu của 4 cảm biến ở bốn chân sau đó truyền về màn hình hiển thị.
  • Màn hình Hiển thị số trọng lượng (Đầu cân): Đầu cân nhận dấu hiệu trong khoảng cầu đấu thăng bằng của 4 cảm biến ở chân cân, sau đấy tính toán xử lý hiển thị dấu hiệu điện thành số trọng lượng (kg).

Doanh nghiệp Minh Phúc thấu hiểu được tâm lý người tiêu dùng nên đã cập nhật, sản xuất những mẫu cân điện tử cao cấp, chất lượng chuyên dụng cho các bạn. Sản phẩm của tổ chức đều là hàng tuyển chọn trong khoảng những nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường trong nước và quốc tế. hàng ngũ viên chức, kỹ thuật giỏi sẽ giúp Các bạn chọn lọc được loại cân điện tử thấp nhất.

các bạn cần tham khảo giá cân điện tử xin vui lòng địa chỉ mang doanh nghiệp qua Hotline 0976 55 64 25.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *